ข่าว/บทความ

ทำไมลำไยเปลื่ยนเป็นสีดำ ? เพราะอะไรล่ะ? เสียรึป่าว?

ลำไยอบแห้งมีหลายเกรด หลายแบบ แต่ละร้านจะมีการเรียกไม่เหมือนกันจ้า คลิก เพื่อดูเกรดร้านลำไยถุงทองได้เลย!

Story, How to eat, Describe how to store longan 食用方法,介绍如何储存龙眼干

ขอขอบคุณโครงการธนาคารภูมิปัญญา ธนาคารออมสิน ที่ได้ให้โอกาส ทางกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปลำไยอบแห้งเนื้อสีทอง ตราถุงทอง ได้เผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่น และกระบวนการในการทำลำไยอบแห้ง

ลำไยถุงทอง ได้รับหนังสืออนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ GI ของกรมทรัพย์สินทางปัญญา

ลำไยถุงทอง ร่วมต้อนรับ 25 สาวงาม ผู้เข้าประกวดธิดาลำไยลำพูนประจำปี 2560 ในการเข้าถ่ายทำ VTR เพื่อประชาสัมพันธ์ลำไยและแหล่งท่องเที่ยว

พบกับบูธลำไยถุงทองได้ที่งาน OTOP City 2017 "ของขวัญจากภูมิปัญญา ประชารัฐ สร้างโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-25 ธันวาคม 2560 (เวลา 10.00-21.00 น.) ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ระหว่างวันที่ 15 - 24 กันยายน 2560  เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ  เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ลำไยถุงทองยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยการอาชีพป่าซาง

ลำไยถุงทอง จ.ลำพูน ออกบูธงาน Thailand Industry Expo 2017 25 - 30 กรกฎาคม 2560 ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น.

ภาพเบี้ยงหลังถ่ายรายการหลงรักยิ้ม :)

วันที่ 11 กรกฎาคม 2552 กลุ่มวิสาหกิจชุมชนได้ต้อนรับพรรคเพื่อไทยพบปะเยื่ยมพบผู้ประกอบการลำไย

คุณ อภิสิทธ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เยื่ยมชมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปลำไยอบแห้งเนื้อสีทอง ตราถุงทอง

วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปลำไยอบแห้งเนื้อสีทอง ตราถุงทอง ได้จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี2558 เพื่อให้สมาชิกกลุ่มได้มาพบปะสังสรรค์ร่วมกัน

ประวัติความเป็นมาในการริเริ่มทำลำไยอบแห้ง ตรา ถุงทอง

ลำไยถุงทอง ยินดีต้อนรับคณะดูงาน จากเทศบาลต้นธง จ.ลำพูน

ภาพร้านลำไยถุงทอง จำหน่าย ลำไยอบแห้งเนื้อสีทอง มะม่วงอบแห้ง สับปะรดอบแห้ง มะเขือเทศอบแห้ง สตรอเบอรี่อบแห้ง และยังมีของฝากจากลำพูนอีกหลากหลายชนิด

สรรพคุณลำไยอบแห้ง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้